Được thành lập vào tháng 3 năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia từng bước khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hồ sơ và dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ hoạt động kinh doanh ban đầu là Đại lý vé máy bay. Sau hơn 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, ngày nay NHỊ GIA đã là đối tác khách hàng của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một số loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ vé máy bay, visa nước ngoài, dịch vụ cho người nước ngoài, tour du lịch, hội chợ triển lãm quốc tế,…

Xem chi tiết các dịch vụ tại:

Với việc đa dạng các lĩnh vực hoạt động, có tác động hỗ trợ lẫn nhau, NHỊ GIA cam kết sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng.

Trong hành trình phát triển của mình, NHỊ GIA luôn xác định ở mỗi nhân viên, thái độ phục vụ cùng chất lượng dịch vụ luôn phải đặt lên hàng đầu. Theo sau đó là tính chuyên nghiệp và khả năng tư vấn các giải pháp theo hướng mang lại lợi ích tích cực cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm rèn luyện qua môi trường hoạt động kinh doanh quốc tế, đuợc đào tạo bài bản ở các trung tâm tổ chức uy tín. Đây là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa NHỊ GIA. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quý giá, mang tính quyết định đến sự phát triển của công ty. Chính họ, với đặc thù của công tác dịch vụ, đã từng ngày làm nên thương hiệu NHỊ GIA như hiện nay.

Định hướng xây dựng thương hiệu NHỊ GIA với khẩu hiệu “TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HOÀN HẢO” cùng phương châm “đoàn kết, năng động sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, tăng tốc phát triển, đổi mới quyết liệt”, NHỊ GIA cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng và mong đợi mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Hãy liên hệ tổng đài 1900 6654 hoặc emai info@nhigia.vn để tìm hiểu các dịch vụ mà quý khách đang quan tâm!