Thủ tục xin visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần đầy đủ, chính xác nhất

Thủ tục xin visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần đầy đủ, chính xác nhất

Dubai là một trong những thành phố thu hút lượng khách du lịch lớn đến đây hàng năm. Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Với các dịch vụ xa hoa hàng đầu cùng các công trình kiến trúc đồ sộ, nguy nga. Để có thể đến được Dubai du lịch, bạn cần có cho mình chính là visa du lịch Dubai. Và trong bài viết này, Nhị Gia – visadubai.vn sẽ đề cập chính thức với bạn về loại visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần. Hãy cùng chúng tôi tình hiểu về thủ tục và hồ sơ xin cấp loại visa này nhé!

Visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần là gì?

Visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần là gì?

Trước đây thị thực du lịch Dubai chỉ có thời hạn từ 30 ngày đến 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh Dubai. Loại thị thực này có thể là thị thực du lịch nhập cảnh một lần hoặc nhập cảnh nhiều lần. Tuy nhiên, đầu năm 2020. Nội các Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã đưa ra chính sách mới về visa du lịch 5 năm nhiều lần. Với chính sách này, Dubai hy vọng sẽ nhanh chóng trở thành một trong những điểm du lịch lớn trên toàn cầu.

Vậy visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần là gì? Thực chất nó tương tự với loại visa có thời hạn từ 30 ngày đến 90 ngày. Tuy nhiên khi sở hữu loại visa này bạn có thể nhập cảnh Dubai nhiều lần trong vòng 5 năm. Mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để xin thị thực du lịch. Cụ thể:

   • Thời hạn tối đa của visa du lịch Dubai: 5 năm
   • Số lần nhập cảnh: nhiều lần
   • Thời gian lưu trú tối đa ở Dubai: 90 ngày trong một năm. 

Visa du lịch Dubai nhiều lần mang đến những lợi ích gì?Visa du lịch Dubai 5 năm nhiều lần là gì?

Thân nhân của những cư dân muốn ở lại UAE phải xin gia hạn. Nếu họ có ý định ở lại lâu hơn thời hạn được đề cập trên thị thực. Tuy nhiên với visa du lịch Dubai có thời hạn 5 năm này. Thân nhân có thể lưu trú lâu hơn ở Dubai.

Visa du lịch Dubai nhiều lần sẽ giúp đương đơn giảm thời gian xử lý hồ sơ. Cũng như chi phí xin làm thủ tục xin cấp visa du lịch Dubai.

Nếu bạn là một người thường xuyên đến Dubai nói riêng và UAE nói chung. Visa du lịch Dubai nhiều lần trong vòng 5 năm là một lựa chọn cực kỳ phù hợp dành cho bạn. Nó giúp bạn rút ngắn thời gian xin cấp visa nhập cảnh cũng như chi phí xin cấp visa như trước đây.

Hồ sơ xin cấp visa du lịch Dubai nhiều lần trong 5 năm gồm có những giấy tờ nào?

Hồ sơ xin cấp visa du lịch Dubai nhiều lần trong 5 năm gồm có những giấy tờ nào?

Để được cấp visa du lịch Dubai – UAE 5 năm nhiều lần. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

+ Đơn xin visa Dubai theo mẫu quy định

+ Ảnh chụp 4×6 nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng

+ Hộ chiếu bản gốc và 1 bản sao còn hạn 6 tháng trở lên, có 4 trang trống liền nhau.

+ Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

+ Lịch trình du lịch chi tiết tại Dubai (nội dung bằng tiếng Anh)

+ Bảo hiểm y tế du lịch Dubai

+ Giấy tờ chứng minh công việc:

   • Là nhân viên – cần có Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép, sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế.
   • Là chủ doanh nghiệp – giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Giấy tờ chứng minh tài chính – sao kê tài khoản ngân hàng hoặc sao kê thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất. Với số dư tối thiểu là 4.000 USD (khoảng Dh14.692) hoặc tương đương

Và một số loại giấy tờ khác mà Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm trong quá trình xét duyệt visa.

Trên đây là những thông tin về thủ tục, hồ sơ xin cấp visa du lịch 5 năm nhiều lần Dubai. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các loại giấy tờ cần có khi nộp hồ sơ xin visa. Nếu bạn không có đủ thời gian để thực hiện. Hay chưa đủ tự tin để tự mình thực hiện hồ sơ xin visa Dubai. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhị Gia đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa nước ngoài uy tín ở TPHCM để được hỗ trợ, Gọi ngay hotline 1900 6654 0906 736 788 để nhận tư vấn trực tiếp dịch vụ làm visa Dubai trọn gói mục đích du lịch, thăm thân, làm việc, học tập,..

Xem thêm các bài viết khác: